:: Quên mật khẩu ::

Share | 

 

 Thắc mắc ĐHMT.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Thu Apr 07, 2011 9:02 pm

Usersuperkid Người này hiện đang:
Level: IT Pro
Danh vọng:500


IT Pro

superkid

IT Pro

Giới tính : Nam
Đến từ : cái rốn của vũ trụ!
Join : 06/11/2009
Bài gửi : 500
HUMOR : chơi, nghe nhạc, vẽ, v.v...

Thú cưng
.:

Bài gửiTiêu đề: Thắc mắc ĐHMT.

 
có bạn nào giúp mình cái này dc ko?sao mình gõ như cô ghi trong slide mà lại bị báo lỗi
void InitRendering()
{
glENABLE(GL_DEPTH_TEST);
}
báo lỗi ngay hàm glENABLE đó.có ai rành thì chỉ giúp mình nhé.



Thu Apr 07, 2011 9:27 pm

UserAdmin Người này hiện đang:
Level: Tổng điều hành
Danh vọng:581


Tổng điều hành

Admin

Tổng điều hành

http://cnttdhsupham.forumotion.com
Giới tính : Nam
Đến từ : Bình Phước
Join : 29/10/2009
Bài gửi : 581
HUMOR : Du Lịch - Hoạt Động Tập thể - Vọc Phần Mềm

Thú cưng
.:

Bài gửiTiêu đề: Re: Thắc mắc ĐHMT.

 
void initRendering()
{
glEnable(GL_DEPTH_TEST);
}
Như thế này! mà hình như E trong Enable viết hoa thôi!
Chạy bình thường.




Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ.
Thân anh hùng click chuột định giang sơn!

Ta là dân nước Nam!


Fri Apr 08, 2011 7:52 pm

Usersuperkid Người này hiện đang:
Level: IT Pro
Danh vọng:500


IT Pro

superkid

IT Pro

Giới tính : Nam
Đến từ : cái rốn của vũ trụ!
Join : 06/11/2009
Bài gửi : 500
HUMOR : chơi, nghe nhạc, vẽ, v.v...

Thú cưng
.:

Bài gửiTiêu đề: Re: Thắc mắc ĐHMT.

 
ờ cái này nhầm.hwa sửa dc rùi Smile)



Today at 7:25 am

UserSponsored content Người này hiện đang:
Level:
Danh vọng:



Sponsored content

Bài gửiTiêu đề: Re: Thắc mắc ĐHMT.

 


 

Thắc mắc ĐHMT.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
ITK35Zone :: Diễn Đàn Dân Chủ :: Tám chuyện lớp-
 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs