:: Quên mật khẩu ::

Share | 

 

 lỗi khi biên dịch chương trình trong VS C++ 2008

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Sun Mar 06, 2011 7:42 pm

UserITcujbap Người này hiện đang:
Level: Thành Viên Thường Trực
Danh vọng:66


Thành Viên Thường Trực

ITcujbap

Thành Viên Thường Trực

http://www.vn.360plus.yahoo.com/mryeudoi
Giới tính : Nam
Đến từ : vung tau
Join : 15/11/2009
Bài gửi : 66
HUMOR : nghe nhac,du lich

Bài gửiTiêu đề: lỗi khi biên dịch chương trình trong VS C++ 2008

 
Tình hình là sau khi cài cái OpenGL vào thì khi bien dịch ctrình thì nó báo lỗi


ai pít cách khắc phục thì chỉ dùm nha, đã cài lại nhưng vẫn bị lỗi, hix



Mon Mar 07, 2011 8:16 am

Usersherry^^ Người này hiện đang:
Level: Thành Viên Chuẩn
Danh vọng:46


Thành Viên Chuẩn

sherry^^

Thành Viên Chuẩn

Giới tính : Nữ
Đến từ : nhà tui
Join : 21/01/2011
Bài gửi : 46
HUMOR : ^^^^^^

Bài gửiTiêu đề: Re: lỗi khi biên dịch chương trình trong VS C++ 2008

 
mình cũng k chạy đc...k biết khai báo thư viện sai hay là bản cài có vấn đề nữa Sad



Mon Mar 07, 2011 9:34 am

Userqphuong07 Người này hiện đang:
Level: IT Pro
Danh vọng:677


IT Pro

qphuong07

IT Pro

Giới tính : Nam
Đến từ : dong nai
Join : 06/11/2009
Bài gửi : 677
HUMOR : Ngủ là ok!!!

Thú cưng
.:

Bài gửiTiêu đề: Re: lỗi khi biên dịch chương trình trong VS C++ 2008

 
Lỗi này là do build thất bại không tạo ra được EXE nhưng mà các bạn cứ nhấn nút F5 để run Debug mà điều kiện run Debug là phải có file EXE => bắn ra cái message box đó thôi.
Đây là một thói quen xấu vì không đảm bảo file Debug mapping với source thay đổi mới nhất.
Nên:
- Build trước, Ctrl + Shift + B
- Nếu thành công thì hãy gõ F5 để Debug
Hoặc:
Lúc compile thì mở cửa sổ Error ra, Trong Menu View->Other Windows->Error List




học = không học lại
không học = học lại
cộng hai vế phương trình ta có:
học(1+không) = học lại(không +1)
<=> học = học lại


Mon Mar 07, 2011 10:47 am

UserRegulus™ Người này hiện đang:
Level: Tổng điều hành
Danh vọng:758


Tổng điều hành

Regulus™

Tổng điều hành

http://itk35.tk
Giới tính : Nam
Đến từ : ...
Join : 06/11/2009
Bài gửi : 758
HUMOR : Nghe nhạc.. Computer

Thú cưng
.:

Bài gửiTiêu đề: Re: lỗi khi biên dịch chương trình trong VS C++ 2008

 
up lại cái hình đi bạn, đâu thấy lỗi j đâu...

Một cái khác của VS 2008 là bạn sẽ ko copy các file glut vào thư mục Visual studio 9 mà copy vào Microsoft SDK/... 6.0/




[center]
&lt;font size=10&gt;Tin học là phải tin mới học&lt;/font size&gt;

Copy- Paste -&gt; Copy- Paste-Hiểu-Đánh giá-Phát triển Cải tiến.
&lt;br&gt;


Email: plkhanhhai1991@gmail.com
k35104017@student.hcmup.edu.vn


Tue Mar 08, 2011 11:25 pm

Usersherry^^ Người này hiện đang:
Level: Thành Viên Chuẩn
Danh vọng:46


Thành Viên Chuẩn

sherry^^

Thành Viên Chuẩn

Giới tính : Nữ
Đến từ : nhà tui
Join : 21/01/2011
Bài gửi : 46
HUMOR : ^^^^^^

Bài gửiTiêu đề: Re: lỗi khi biên dịch chương trình trong VS C++ 2008

 
tóm lại là okie rùi nói chung là ngữ pháp k sai sai phần khai báo thư viện thui...hì hì



Wed Mar 09, 2011 3:03 pm

Userblackrose4s Người này hiện đang:
Level: Người Nhà
Danh vọng:312


Người Nhà

blackrose4s

Người Nhà

Giới tính : Nam
Đến từ : không gian
Join : 10/11/2009
Bài gửi : 312
HUMOR : không rõ ràng

Thú cưng
.:

Bài gửiTiêu đề: Re: lỗi khi biên dịch chương trình trong VS C++ 2008

 
Regulus™ đã viết:
up lại cái hình đi bạn, đâu thấy lỗi j đâu...

Một cái khác của VS 2008 là bạn sẽ ko copy các file glut vào thư mục Visual studio 9 mà copy vào Microsoft SDK/... 6.0/


Sao lại vào đó nhỉ ? Tui lại nghĩ nó phải vào đây chứ Microsoft Visual Studio 9.0\VC\include





Sat Mar 26, 2011 11:31 pm

Userdtehat Người này hiện đang:
Level: Ma Mới
Danh vọng:1


Ma Mới

dtehat

Ma Mới

Giới tính : Nam
Đến từ : VN
Join : 26/03/2011
Bài gửi : 1
HUMOR : VN

Bài gửiTiêu đề: Re: lỗi khi biên dịch chương trình trong VS C++ 2008

 
blackrose4s đã viết:
Regulus™ đã viết:
up lại cái hình đi bạn, đâu thấy lỗi j đâu...

Một cái khác của VS 2008 là bạn sẽ ko copy các file glut vào thư mục Visual studio 9 mà copy vào Microsoft SDK/... 6.0/


Sao lại vào đó nhỉ ? Tui lại nghĩ nó phải vào đây chứ Microsoft Visual Studio 9.0\VC\include

ùhm ! Chắc tại phiên bản VC bạn đang dùng !.
Mặc định các phiên bản "Visual Studio C++ Express Edition" được xây dựng cho nền tảng .NET. Nhưng OpenGL hay glut lại không hoàn toàn hỗ trợ nền tảng này. Do đó cần thêm sự hỗ trợ của " Microsoft Platform SDK".

Nếu bạn dùng các phiên bản pro hay ultimate hoac các phiên bản mới có thể ko bị lỗi này .



Today at 4:03 pm

UserSponsored content Người này hiện đang:
Level:
Danh vọng:



Sponsored content

Bài gửiTiêu đề: Re: lỗi khi biên dịch chương trình trong VS C++ 2008

 


 

lỗi khi biên dịch chương trình trong VS C++ 2008

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
ITK35Zone :: Hỏi Đáp, Góp ý-
 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog